Phe phái - Blade & Soul Vietnam
Phe Huyết Tộc

Phe Huyết Tộc

"Mọi sự sống đều có quyền bình đẳng. Hết lần này đến lần khác, chúng ta đã nhìn thấy các đế chế lần lượt tha hóa, tại sao chúng ta phải cam chịu trước những kẻ chỉ biết đến lợi ích của mình?"

- Thủ lĩnh phe huyết tộc - Sansu

Nhân dân đã bị lấn át và ngược đãi một cách bất công dưới sự thống trị của những kẻ cầm quyền. Đương nhiên, ngươi không khỏi phẫn nộ trước những hành động của chúng, và cả chúng ta cũng vậy! Phe Huyết Tộc tin rằng tự do là một khái niệm lớn hơn rất nhiều so với những kẻ cầm quyền khác: tự do được tạo chỗ đứng của riêng mình trong thế giới này và tự do để chống lại những kẻ tạo ra sự hỗn loạn vì ham mê quyền lực. Chúng ta đã thấy các đế quốc đối xử với người dân như những con cờ. Những kẻ cai trị chỉ quan tâm và bảo vệ quyền lợi của chúng, nên người dân cũng phải biết đứng lên vì lợi ích của chính mình.

Phe Thiên Thanh cũng không tốt đẹp hơn những tên bạo chúa ích kỷ và bảo thủ đâu, chúng chỉ chờ cơ hội để lật đổ những kẻ nắm quyền hiện tại. Hãy ghi nhớ lời của ta: sai lầm sẽ nối tiếp sai lầm! Theo lẽ tự nhiên, những kẻ cưỡng ép người khác phải nghe theo mình đều không có kết cục tốt đẹp. Phe Huyết Tộc sẽ phá bỏ thứ truyền thống lỗi thời này - mở ra một chân trời mới cho Nhân giới, hoạch định tương lai mà không cần sự áp đặt của những người tự cho mình là cao nhất. Con đường và nguồn cảm hứng của chúng ta sẽ không thể bị ngăn cản! Do đó, hãy cầm vũ khí và gia nhập chúng ta! Rồi chúng ta sẽ phá vỡ mọi xiềng xích của quá khứ, giải phóng con người khỏi ách nô lệ.

Close Phe Huyết Tộc Phe Thiên Thanh Phe Thiên Thanh Phe Thiên Thanh
Phe Huyết Tộc

Phe Huyết Tộc

"Ngươi muốn thế giới này sẽ phát triển đến tột đỉnh? Vậy thì chắc chắn người phải ghi nhớ giá trị của đẳng cấp, sự đoàn kết và phẩm giá"

- Thủ lĩnh phe Thiên Thanh - Hansu

Ngươi rất thông minh khi chọn gia nhập Thiên Thanh, một đội quân cao quý đang dốc toàn lực vì tương lai và sự bình yên của Nhân Giới. Chúng ta là những chiến binh kiêu hãnh, ở một tầng lớp cao hơn hẳn so với những kẻ thấp kém kia, và nhiệm vụ của chúng ta chính là đánh bại thế lực xấu xa, trao trả lại sự bình yên vốn có của nó. Cuộc chiến giữa Stratus và Talus đã mang đến thảm họa cho Nhân Giới này. Chính quyền của bọn chúng đã trở nên mục nát từ bên trong. Thuận theo ý trời, chúng ta phải lật đổ chế độ cũ đã không còn phù hợp và thay thế nó bằng một trật tự thế giới mới, hợp nhất và toàn vẹn để đem đến một cuộc sống tốt hơn cho người dân.

Vì một tương lai tốt đẹp hơn, tầm nhìn của Phe Thiên Thanh sẽ không hạn hẹp như những kẻ vô giai cấp của Phe Huyết Tộc. Chúng ta sẽ duy trì một chế độ chặt chẽ và cân bằng để đảm bảo chúng ta sẽ không tha hóa như những người đi trước. Những kẻ dối trá của Phe Huyết Tộc cho rằng xã hội sẽ vẫn tồn tại mà không cần dẫn dắt hay có sự kiểm soát nào hết, chúng chỉ tự lừa dối chính bản thân mình thôi. Sự liên kêt và thống nhất chính là quy luật tự nhiên. Ngươi đã nghe thấy lời kêu gọi, hãy chiến đấu cùng chúng ta vì lí tưởng cao đẹp này. Chúng ta có thể thanh lọc thế giới và mở ra một thời kỳ huy hoàng của Nhân Giới.

Close Phe Huyết Tộc Phe Huyết Tộc Phe Thiên Thanh Phe Thiên Thanh

Cuộc chiến giữa các phe phái

Là một cao thủ mới bắt đầu tung hoành trên Giang Hồ, ngươi sẽ đứng trước lựa chọn gia nhập 1 trong 2 phe phái chính: Thiên Thanh hay Huyết Tộc. Họ cùng có chung mục tiêu đẩy lùi cái ác, nhưng lại hoàn toàn trái ngược về quan điểm. Hãy suy nghĩ thật kỹ! Nếu ngươi đã lựa chọn phe nào, người chỉ có thể gia nhập bang hội của phe đó.